เด็กๆควรจะเลิกดูดขวด เลิกเพิสกันตอนอายุเท่าไหร่คะ

42 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ้าอยู่บ้านไม่ใส่เพิสคะ ยกเว้นออกข้างนอก

อยากสอบถามคุนแม่พูดภาษาอังกฤษกับลูกยังค้ะ

4y ago

บ้านนี้ฝึกคุยและพูดกับน้องตังแต่น้องเริ่มอ้อแอ้ค่ะ ตอนนี้น้อง 1.2ขวบ พูด No No okay และอีกหลายๆคำค่ะ ส่วนมากน้องพูดรู้เรื่องแล้วค่ะ

ก่อน3ขวบค่ะแม่ แต่ขวดนมถ้าเลิกไว ก็ยิ่งดีค่ะ

ขวบครึ่งควรเลิกขวดนม สองขวบเลิกแพมเพิส

บ้านนี้ว่าจะเลิกดูดเต้านมแม่2ขวบ

ทำยังไงให้น้ำหนักขึ้นค่ะ

4y ago

บ้านนี่ก้ไม่ขยับเลยค่ะ

เลิกดูดขวดก่อน 1ปี 6 เดือนคะ

เมื่อเค้าพร้อมค่ะ

บ้านนี้คิดไว้ 2ขวบร่ะ

คิดไว้ประมาณ2ขวบค่ะ