น้องไม่อยู่แล้ว เริ่มใหม่ สู้ใหม่🥹

ก่อนจะเกิดเรื่อง มีตกขาวน้ำตาล และเลือดสีน้ำตาล 2-3วัน หมอให้ยากันแท้งมากิน เลือดก็ไหลเยอะขึ้น ตอนเช้าไปตรวจยังเจอน้อง หัวใจเต้นอยู่ หมอฉีดยากันแท้งให้ ตอนเย็นน้องหลุดมาเอง น้องจากเราไปแล้ว ✌🏻🥹 #ท้องแรกค่ะ #เอาใจช่วยแม่ๆทุกคนนะคะ

น้องไม่อยู่แล้ว เริ่มใหม่ สู้ใหม่🥹
78 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจใหเ และขอให้น้องมาใหม่นะคะ

สู้ๆนะคะแม่​ น้องกลับไปเอาของเล่นเดี๋ยวก็กลับมานะแม่​

2y ago

เนาะคุณแม่ เดี๋ยวน้องคงกลับมาค่ะ รอน๊าา✌🏻🥰

เป็นกำลังใจให้นะคะ มีรุ่นพี่เคยเป็นแบบนี้ สู้ใหม่นะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ✌🏻🥰😍

เราแท้งไปเหมือนกันค่ะ ถ้ายังอยู่ ป่านนี้ก็31วีคแล้ว

เสียใจด้วยนะคะแม่ แต่สู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องก็มาใหม่

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ เข้มแข็ง แข็งแรงเร็วๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ คุณแม่ใจสู้มากค่าา✌🏻🥰

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ รอค่ะๆ✌🏻🥰

เป็นกำลังใจให้ค่ะ..สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องมาใหม่ค่ะ

กินของที่มีประโยชน์มากๆ รอน้องมาใหม่นะคะ✌️❤️

เสียใจด้วยค่ะ และเป็นกำลังใจ ให้อีกครั้งค่ะ