น้องไม่อยู่แล้ว เริ่มใหม่ สู้ใหม่🥹

ก่อนจะเกิดเรื่อง มีตกขาวน้ำตาล และเลือดสีน้ำตาล 2-3วัน หมอให้ยากันแท้งมากิน เลือดก็ไหลเยอะขึ้น ตอนเช้าไปตรวจยังเจอน้อง หัวใจเต้นอยู่ หมอฉีดยากันแท้งให้ ตอนเย็นน้องหลุดมาเอง น้องจากเราไปแล้ว ✌🏻🥹 #ท้องแรกค่ะ #เอาใจช่วยแม่ๆทุกคนนะคะ

น้องไม่อยู่แล้ว เริ่มใหม่ สู้ใหม่🥹
78 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ เดียวน้องกลับมาใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอสอบถามเพิ่มเติมแม่ปวดท้องไหมคะ

ไม่เป็นไรนะแม่ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ 🫂

2y ago

ขอบคุณนะคะ ทางนี้รอค่ะๆ✌🏻🥰

เด่วน้องก็มาใหม่นะคะ สู้ๆๆๆค่ะ

สู้ๆนะค่ะแม่ เดี๋ยวน้องมาใหม่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ✌🏻🥰

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ ✌🏻✌🏻

แม่ สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องมาใหม่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ✌🏻😍

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆอีกรอบนะค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ สู้สุดๆค่าา✌🏻🥰

เสียใจด้วยนะค่ะแม่ สู้ๆนะค่ะ