น้องไม่อยู่แล้ว เริ่มใหม่ สู้ใหม่🥹

ก่อนจะเกิดเรื่อง มีตกขาวน้ำตาล และเลือดสีน้ำตาล 2-3วัน หมอให้ยากันแท้งมากิน เลือดก็ไหลเยอะขึ้น ตอนเช้าไปตรวจยังเจอน้อง หัวใจเต้นอยู่ หมอฉีดยากันแท้งให้ ตอนเย็นน้องหลุดมาเอง น้องจากเราไปแล้ว ✌🏻🥹 #ท้องแรกค่ะ #เอาใจช่วยแม่ๆทุกคนนะคะ

น้องไม่อยู่แล้ว เริ่มใหม่ สู้ใหม่🥹
78 ตอบกลับ

สู้ๆนะคุณแม่..ครั้งนึงก็เคยหลุดแบบนี้บีบหัวใจมาก..บำรุงใหม่เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่ได้ตอนนี้น้องกลับมาแล้ว22วีคแล้ว

2y ago

ดีใจกับคุณแม่ด้วยนะคะ ขอบคุณค่าา ทางนี้จะสู่ใหม่ค่าา✌🏻🥰

ท้องแรกเราแท้งเหมือนกัน ท้องสองเลยบำรุงเตรียมตัวก่อนท้อง ตอนนี้น้องได้3เดือนแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะค่ะ✌️

2y ago

ขอบคุณนะคะ รอน้องกลับมาอีกครั้งค่ะ✌🏻🥰

เป็นกำลังใจให้นะคะ เคยแท้งเหมือนกันตอนนั้นท้องได้2เดือน เดียวน้องก็มาค่ะ ตอนนี้ของพี่พึ่งคลอดได้4เดือนแล้วค่ะ สู้ๆนะค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้รอเสมอค่ะ🥰😍

เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่ ท้องแรกเราก็หลุด เสียใจมากเช่นกันค่ะ ตอนนี้น้องมาแล้วค่ะ กำหนดคลอดเดือนหน้า ขอให้สมหวังนะคะแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะ ต่อไปนี้แม่ก็ดูแลตัวเองให้ดี หาอะไรมาบำรุงมดลูกและร่างกายนะคะ สักวันน้องต้องมาใหม่แน่นอนค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ จะบำรุงให้มากกว่านี้ค่ะ✌🏻🥰

สู้ๆนะค่ะ ของพี่เคยแท้งมา 2 รอบแล้วค่ะตอนย่างเข้าสัปดาห์ ที่ 12 ตอนนี้น้องมาแล้วค่ะได้ 34 วีคแล้วอดทนรอนะค่ะ✌️✌️✌️✌️

2y ago

ขอบคุณนะคะ อดทนรอได้ค่ะ🥰😍

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ..ท้องแรกเราก้อหลุดค่ะ หลุดแบบสมบูรณ์ไม่ได้ขูดมดลูก น้องไม่ได้ทำให้แม่เจ็บตัวเลยค่ะ ✌️✌️

2y ago

ดูแลตัวเองนะ น้องจะได้มาไวๆทางนี้มาแล้วจ้า มาเวลาเดิมเลย🥰

เสียใจด้วยนะคะคุณเเม่ น้องคงจะลืมของไว้ ดูเเลรักษาสุขภาพคุณเเม่ให้เเข็งเเรง เดี๋ยวน้องก็มาใหม่จ้า สู้ๆนะคะ🥺

เป็นกำลังใจให้นะคะ บ้านนี้ท้องแรกก็หลุดไปเหมือนกัน ดูแลสุขภาพให้แข็งแรง เดี๋ยวน้องกลับมาใหม่แน่นอนค่ะ❤️

2y ago

ขอบคุณนะคะ สู้มากค่าา✌🏻🥰😍

เสียใจกับคุณแม่ด้วยนะคะ เราเป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ก็พยายามบำรุงตัวเองเรื่อยๆ รอน้องมา 🥹🥹 สู้ๆ นะคะ