น้องไม่อยู่แล้ว เริ่มใหม่ สู้ใหม่🥹

ก่อนจะเกิดเรื่อง มีตกขาวน้ำตาล และเลือดสีน้ำตาล 2-3วัน หมอให้ยากันแท้งมากิน เลือดก็ไหลเยอะขึ้น ตอนเช้าไปตรวจยังเจอน้อง หัวใจเต้นอยู่ หมอฉีดยากันแท้งให้ ตอนเย็นน้องหลุดมาเอง น้องจากเราไปแล้ว ✌🏻🥹 #ท้องแรกค่ะ #เอาใจช่วยแม่ๆทุกคนนะคะ

น้องไม่อยู่แล้ว เริ่มใหม่ สู้ใหม่🥹
78 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะค่ะ บ้านนี้ก็เป็นคือกันเมื่อปี62 ตอนนี้ มาอีกแล้วจ้า15วิค6วันแล้วจ้า สู้ๆๆนะค่ะ

ลูกคนเเรก เรา ก็เเท้งค่ะ;..;ทำใจเป็นเดือนค่ะเเม่ ตอนนี้น้องกลับมาเเล้วค่ะ บำรุงร่างกายเยอะๆนะคะเเม่

2y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอบคุณค่ะ สู้ใหม่ค่ะ✌🏻🥰

สู้ๆคับ แฟนผมก็แท้งท้องแรกต้องตัดท่อนำไข่ออก1ข้าง ผ่านไปสี่เดือนแฟนท้องใหม่คับ ตอนนี้15สัปดาห์แล้ว

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ สู้ๆค่า✌🏻🥰

สู้ๆนะคะคุณแม่ อย่าหมดหวังนะคะ รักษาตัวเองให้ดี แล้วเริ่มต้นใหม่คะ คุณแม่ทำดีที่สุดแล้วนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ สู้สุดพลังเลยค่าา✌🏻🥰

เอาใจช่วยให้น้องกลับมาหาแม่ไวๆนะคะพักผ่อนเยอะทำใจให้สบายนะคะเดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะสู้ๆนะคะ🥰

2y ago

ขอบคุณนะคะ สู้ค่ะๆ✌🏻🥰

สู้ๆนะคะ วันนี้หนูก็เพิ่งเสียลูกไปเหมือนกัน น้องเเค่ลืมของ เดี๋ยวน้องกลับมาใหม่นะคะ ✌🏻🙂

2y ago

ขอบคุณนะคะ สู้ๆเช่นกันนะคะ น้องกลับมาอีกแน่นอนค่ะ✌🏻🥰😍

เป็นเหมือนกันค่ะตอนท้องแรกมีเลือดออกหมดฉีดยากันแท้งให้กลับมาน้องหลุดออกมาเองเลยค่ะ

เราก็ได้กินยากันแท้งเหมือนกัน กลัวจัง ค่ะ ทำไมต้องกินยากันแท้ง แม่ๆคนไหนรู้บ้างค่ะ

เราท้องเเรกก็ตกขาวเป็นสีน้ำตาลค่ะ เเต่เราไม่ได้ไปหาหมอ น้องก็อยู่จนครบ40วีคเลยค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่นะคะรักษาร่างกายให้แข็งแรงนะคะ