37w+2d ปากมดลูกเปิด 2 เซ็น แต่หมอให้กลับบ้าน

เช้าวันนี้หมอนัดตรวจปกติค่ะ แต่ตอน6โมงเช้ามีอาการปวดท้องลามไปหลัง หมอเลยตรวจภายในให้ ปากมดลูกเปิด2เซ็น แต่น้องยังกลับหัวไม่เต็มที่หมอเลยนัดผ่าวันที่29 แต่ตอนนี้มีอาการปวดท้องน้อยพอทนได้ ท้องแข็งถี่ เหนื่อย ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน อาการนี้คือใกล้คลอดไหมคะ จะพ้นคืนนี้ไหม

1 ตอบกลับ

ถ้ามีน้ำเดิน หรือมูกเลือดมาหาหมอนะคะ