มีมูกใสๆไหลออกมาเยอะไม่มีเลือด 37W+2D

เช้านี้มีมูกใสรู้สึกว่าไหลออกจากช่องคลอดเยอะกว่าทุกวันแต่ไม่มีเลือดค่ะ ปวดท้องเหมือนปวดถ่ายนิดหน่อย บางครั้งไปนั่งก้ถ่าย บางครั้งก้ไม่ถ่าย แต่ปวดเอวขาหนีบมากกว่า ใกล้คลอดละยังค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ ถ้ามีมูกเลือดจะคล้ายกับประจำเดือนหมดหรือเปล่าค่ะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกเลือดหรือปวดท้องถี่ค่อยไปหาหมอค่ะ