มูกเลือด

เช้านี้ตอนตี 4 มีมูกใสๆ + มูกเลือด (ออกน้ำตาลๆ) ไม่มีอาการปวดท้อง สายมาอีกหน่อย มีมูกใสๆ ตอนฉี่ ไม่มีอาการปวดท้อง ท้องแข็งเป็นบางครั้ง อาการแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ #38week+3

1 ตอบกลับ

มีมูกเลือดกับมูกใสควรไปได้แล้วถึงไม่ปวดก็เหอะ