น้อง9วัน สะดือมีเลือดออกรอบๆสะดือ แบบนี้ปกติไหมคะ ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

เช็ดด้วยแอลกอฮอล์แล้วน้องร้องจนปากสั่น แต่เช็ดด้วยน้ำเกลือน้องไม่ร้องเลยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้อง9วัน สะดือมีเลือดออกรอบๆสะดือ แบบนี้ปกติไหมคะ ต้องไปหาหมอมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ใช้น้ำเกลือเช็ดจนหายค่ะ