เช็คลิสต์จัดกระเป๋าเตรียมคลอดสำหรับเด็กแรกเกิด👶🤰 บ้านไหนพร้อมแล้วบ้าง??

คลิกอ่านได้เลยแม่! เพราะครบ! จบ! ในกระเป๋าใบเดียว มีงบ 5,000 บาท ก็เอาอยู่!!

2 ตอบกลับ

งื้อนี่5000ไม่พอ ขนาดซื้อประหยัดมาก เครื่องปั๊มปาไปสองพันแล้ว 😭😭😭

ขอบคุณค่ะ