เดือนมิถุนา ประจำเดือนมาตอนวันที่27 หมดวันที่ 3 สิงหา แฟนได้เอาออกไม่ทัน แล้วอีก2วันได้ซื้อยาคุมฉุก

เฉินมากิน แล้ววันที่ 11 สิงหาประจำเดือนมาอีก วันที่ 14 ปจด.หาย อันนี้เป็นผลข้างเคียงจากการ กินยาใช่ไหมคะ เพราะปกติ มาทุกวันที่ 27#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะมาจากการกินยาค่ะแม่

2y ago

แบบนั้นต้องลองตรวจดูแล้วค่ะแม่