มีแม่คนไหนคลอดที่รพ.จุฬามั้ยคะ

เจ้าหน้าที่และคุณหมอโอเคมั้ย และค่าใช้จ่ายต่างๆประมาณเท่าไหร่คะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอโอเคมากค่ะ ห้องพักดี พยาบาลดูแลดีมาก ห้องคลอดใหม่ เราพักห้องเดี่ยว นอนพัก4 คืน ผ่าคลอด ค่าใช้จ่ายประมาณ 35000ค่ะ