ฉีดวัคซีน เข็ม 4 เดือน แต่!!

เจ้าหน้าที่สาธารณะสุขนัดฉีดวัคซีน ซึ่งวันที่นัดอายุยังไม่ครบ 4 เดือน ขาดไป 6 วัน สามารถฉีดวัคซีนเข็ม 4 เดือนได้ไหม แต่โทรไปสอบถาม ที่ สาธารณะเจ้าหน้าที่แจ้งว่าฉีดได้ แม่บ้านไหนเคยเป็นลักษณะนี้บ้าง แนะนำหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

น้องหรือแม่คะ

3y ago

วันนี้ไปตามนัดคุณหมอ คุณบอกว่าไม่เป็นไรค่ะ ก่อน 5-6 วันได้อยู่ ฉีกเรียบร้อยแล้วจ้า