แม่ๆ บ้านไหน ฟันลูกน้อยเกิดแล้วบ้างคะ

เจ้าหนูบ้านนี้ ได้ 4 เดือน 25 วัน ฟันล่างเกิด 2 ซี่แล้วคะ แม่ๆ บ้านไหนฟันเจ้าหนูเกิดบ้างแล้วคะ มีวิธีรับมือยังไงกันบ้าง#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆ บ้านไหน ฟันลูกน้อยเกิดแล้วบ้างคะ
1 ตอบกลับ

แปรงฟันที่มีส่วนผสมของฟลูออไรด์ได้เลยค่า