แชร์เคล็ดลับเจ้าตัวแสบขี้ร้อนหน่อยค่าาา..

เจ้าตัวแสบบ้านไหนขี้ร้อนบ้างคะ ขอเคล็ดลับจากคุณพ่อคุณแม่ที่นอกเหนือจากการนอนห้องแอร์หน่อยค่ะ ตัวแสบบ้านนี้จ้ำม่ำค่ะ เหงื่ออกง่าย(เหมือนป๊ะป๋า) ถ้าเจออากาศร้อนมากจะหน้าแดงมาก บางทีก็เป็นผื่น แม่เบื่อหน้าคุณหมอแล้วค่า??

แชร์เคล็ดลับเจ้าตัวแสบขี้ร้อนหน่อยค่าาา..
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ขี้ร้อนค่ะขอตามด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ