ปู่ย่าชอบปลุกหลานขึ้นมาเล่น

เจ้าตัวเล็กอายุ1เดือน16วันค่ะ ตามหัวเรื่องเลยค่ะพ่อแม่แฟนชอบปลุกตัวเล็กขึ้นมาเล่นหลังเลิกงานซึ่งเราพึ่งเอาลูกหลับได้ไม่นานสักพักนึงพ่อกับแม่แฟนเขาก็มาปลุกเจ้าตัวเล็กขึ้นมาเล่นทั้งๆที่หลับอยู่ แล้วเจ้าตัวเล็กก็จะไม่นอนช่วงระหว่างกลางคืน นอนเกือบเช้ามา 4-5 วันแล้ว เราต้องทำยังไงดีคะจะบอกก็เกรงใจเขา อีกอย่างกลัวลูกนอนไม่เต็มที่

1 ตอบกลับ

ต้องบอกเค้าตรงๆคะว่าเด็กทารกต้องนอนเยอะๆ