เจ้าตัวเล็กคลอดแล้วจ้า💖☺️👶🏻

เจ้าตัวเล็กของแม่ 🤍👶🏻 #คลอดแล้วครับป๋ม : 12 | 06 | 2566 ชื่อเล่น : น้องสไปร์ท ชื่อจริง : ด.ช. ณภัทร นิจไธสง ♂️เพศ : ชาย 👦🏻 น้ำหนัก⚖️ : 2,660 กรัม เกิดวัน🗓️ : จันทร์ ปี 🐰 : กระต่าย เวลา⏰ : 15:01 น. อายุครรภ์⌛ : 38+6 คลอดที่ร.พ🏥 : รพ.นางรอง วิธีคลอด 🤰🏻 : ผ่าคลอด + บล็อคหลัง 💉💉 👨‍👩‍👧 แม่ขอให้หนูแข็ง​แรง เป็นเด็กดี อย่าดื้ออย่าซนเด้อ​ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะลูก 😊 #ความเจ็บปวดที่แสนงดงาม💗✨

เจ้าตัวเล็กคลอดแล้วจ้า💖☺️👶🏻
2 ตอบกลับ

🤍