ลูกดิ้น

เจ้าตัวน้อยบ้านไหนดิ้นแรงขึ้นกว่าเดิมบ้างคะ 33+3 w บ้านนี้ทั้งดิ้นแรงทั้งท้องแข็งบ่อย รู้สึกดิ้นแรง ดิ้นบ่อยและรู้สึกเจ็บกว่าเก่ามาก แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

3 ตอบกลับ

33+2ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะบางทีจนอีแม่ร้องออกมาเลยแต่ก็มีความสุขดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ❤️❤️❤️