กำหนดคลอด 19/11/63 แตกก่อนจ้า

เจ้าก้อนมาแล้วจ้า ✨ “น้องลลิน LALYN ดญ.ลลิน แตะต้อง” 👧🏻 นน. 3,135 กรัม วันอังคารที่ 3 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12.09 น. วันเสาร์ ปากมดลูกเปิด 2 ซ.ม. วันนี้หมอนัดแอดมิท ปากมดลูกเปิด 4 ซ.ม. หมอให้ยาเร่งคลอด 9.30 น. พร้อมกับเจาะน้ำคร่ำ เริ่มปวดท้อง 10.30 - 11.45 น. ปากมดลูกเปิด 9 ซ.ม. เข้าห้องคลอด 11.45 เบ่ง 3 รอบ หนูก็พร๊วดดดดออกมาเลย 😊😍 #37Week5Day “ขอให้หนูสุขภาพกายสุขภาพใจแข็งแรง เติบโตเป็นคนดีของพ่อแม่และโลกนี้ต่อไปนะคะ”#ลูกคนแรก

กำหนดคลอด 19/11/63 แตกก่อนจ้า
1 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😊