37+5 เจ้บเตือนบ่อยมาก

เจ้บเตือนตั่งแต่ปลายเดือน ธันวาคม ยุค้ะ อีกนานไม่ค้ะกว่าน้องจะออกมา #ท้องแรกคะ รุ้สึกตื่นเต้นมาก

1 ตอบกลับ

ปลายเดือนมกราคมหรอเเม่นี่ยังไม่กลางเดือนเลยนะคะ ปลายธันวารึเปล่า😅😅

3y ago

ใช้ค้ะ ปลายเดือนธันวา พิมผิดขอโทดด้วยค้ะ😁