เจ็บใต้ราวนม(ซี่โครง)

เจ็บใต้ราวนม(ซี่โครง)ด้านซ้ายเจ็บข้างเดียวเจ็บแบบจื๊ดๆเเสบๆเหมือนหนังลอกปกติไหมค่ะ ตอนนี้ 35+5W.#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

เราเจ็บข้างขวา หมอบอกปกติค่ะ ลูกตัวใหญ่ขึ้น ไปเบียดซี่โครงได้ค่ะ

เราเคยถามหมอ หมอบอกว่าเพราะน้องดันขึ้นมาค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ของเราเจ็บช่วง3-5เดือน ค่ะ

ของเราเจ็บข้างขวา

ปกติ

1y ago

ขอบคุณค่ะ