แตกแล้วค่ะ8/3/66โดนผ่าคลอดไปน้อง2,945ตอนนี้เจ็บแผลผ่าสุดๆเพราะนั่งรถกลับบ้านไกล100กว่าโลทางไม่ดีด้วย

เจ็บแผลผ่าสุดๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แตกแล้วค่ะ8/3/66โดนผ่าคลอดไปน้อง2,945ตอนนี้เจ็บแผลผ่าสุดๆเพราะนั่งรถกลับบ้านไกล100กว่าโลทางไม่ดีด้วย
1 ตอบกลับ

ระวังแผลไม่สมานกันนะคะ บ้านนี้ใช้เวลา3เดือนค่ะเพราะแผลไม่หายเป็นรูนิดเดียวมีหนองต้องไปล้างแผลทุกวันเลย😓