เจ็บเตือนตอน39+4w นานไหมคะกว่าจะเจ็บคลอดจริง

เจ็บเตือนตอน39+4wเจ็บมาสองวันติดแล้ว มดลูกบีบรัดตัวทั้งวันแต่คุณหมอตรวจปากมดลูกไม่เปิด นานไหมคะกว่าจะเจ็บคลอดจริงๆ ไม่อยากโดนเร่งคลอดไม่อยากโดนผ่าเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่