บอกหน่อย

เจ็บมากมั้ย...ผ่าคลอดบล็อคหลัง ผ่าวันอังคารนี้แล้วว ตื่นเต้นทั้งกลัว?

23 ตอบกลับ

14กุมพาเพิ่งผ่ามา ไม่เจ๊บค่ะผ่าแป๊บเดียว ฟื้นตัวเร็วด้วย

ไม่น่ากลัวเลย ค่ะ มาเจ็บแผลผ่าหลังคลอดมากกว่า ค่ะ สู้ๆ นะคะ

อย่ากังวลเลยค้ะไม่น่ากลัวอย่างที่คิด ปสดแผลตอนหลังคลอด

ตอนผ่าไม่รุ้สึกค่ะเเม่. เเต่พอยาหมดฤทธิ์จะจี้ดๆค่ะ

ตอนผ่าไม่เจ็บจ้า แต่จะมาเจ็บตอนยาหมดฤทธิ์🤣

5y ago

จ้า ขอบคุณนะค่ะ

ไม่รู้ว่าเจ็บไหม แต่ยินดีด้วยนะคะ 💜

ไม่เจ็บ ไม่น่ากลัวค่ะ ผ่าแป๊บเดียว

สู้ๆค่ะ เจ็บปวดที่งดงาม

ตอนผ่าไม่เจ็บค่ะะ

คุณแม่กี่วิคแล้วคะ☺

5y ago

39แล้วจร้า หมอนัดผ่าวันอังคารนี้แล้วจ้า