สอบถามแม่ๆค่ะ

เจ็บปวดหน่วงร้าวเอวลงไปถึงน้องสาวมากเลยค่ะ ท้อง34 weekแล้ว พลิกตัวก็เจ็บเดินไม่ได้เลยค่ะต้องนอนนิ่งๆอย่างเดียว ผิดปกติมั้ยคะขอคำแนะนำทีค่ะ หรือต้องไปหาหมอคะ🙏

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการท้องแข็งร่วมมูกเลือดหรือน้องดิ้นน้อยไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอดูได้ค่ะไม่มีอะไรแน่นอน