34w4d+ เจ็บครรภ์เคือนทุกวัน ลูกสุขภาพแข็งแรงแต่แม่ทนความเจ็บปวดไม่ไหว แม่บ้านไหนเจ็บแบบทุรนทุรายบ้างคะ🥺

เจ็บปวดมากเวลามดลูกบีบบตัวท้องแข็งบ่อย ฉี่บ่อย เจ็บที เหมือนใจจะขาดค่ะ อารมณ์ชวนเบ่ง แต่น้ำคร่ำยังไม่เดิน มูกเลือดยังไม่มี ปากมดลูกตาวจไปเมื่อวันที่ 4 ยังไม่เปิด แค่มีอาการเจ็บเตือนทุกวัน เจ็บแบบแม่จะขิตน้ำตาไหล มือเท้าอ่อนแรงไปหมด อาการนี้จะเป็นนานแค่ไหนใครเคยเป็นบ้าง 🥺#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่🥰🥰