ทีมพฤษภาจ้า

เจ็บปวดที่งดงาม เจ้าอ้วน 4010กรัมจ้าา คลอดธรรมชาติ😍😍น้องเป็นผู้หญิงนะคะแตกกันหมดรึยังเอ่ย. ทีมพฤษภา

ทีมพฤษภาจ้า
62 ตอบกลับ

กำหนด 25 พฤษภาคม ยังปกติอยู่เลยจ้า อยากเห็นหน้าแล้ว

3y ago

ขอบคุณค่า❤️❤️

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด4 พ.ค แตก5 พ.ค เกินมา1วัน ค่ะ

กำหนดคลอด25พ.ค. ตอนนี้ยังไม่เเตกเลย อยากเจอเเร้ว🥰

3y ago

ใกล้แล้วจ้าแม่

หนักเท่าลูกชายตอนคลอดเลยคลอดเองเหมือนนัองเกิดพ.ค.63

3y ago

ค่ะคุณแม่

บ้านนี้ก็รอแตกยุค่ะ40วีคแล้วไม่มีอาการไรเลยค่ะ

จ้ำหม้ำเชียว สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน้าาา

3y ago

ขอบคุณมากคะ

คุณแม่เก่งมากกก 4โลกว่าแต่คลอดเองได้ สุดยอดค่ะ

บ้านนี้แตก40+6จ้า คลอด18/5/64จ้า ผู้ชายคับ #น้องวิน🥰🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้ก็อยากแตกแล้ว กรกฎาจ้า

3y ago

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะ❤️❤️

น่ารักจังค่ะ บ้านนี้ 39+5 แล้วยังเงียบอยู่ค่ะ

3y ago

39+6ยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะ