เจ็บท้องคลอดหรืออาการใกล้คลอด

เจ็บท้องใกล้คลอดหรืออาการเตือนต่างๆเป็นไงบ้างค่ะ ท้องแรกไม่รู้ว่าจะต้องสังเกตุยังไงแต่ละวันอาการไม่เหมือนกันเลยสักวัน ตอนนี้ได้38+5wแล้วค่ะ สองวันมานี้รู้สึกเจ็บท้องน้อยจนถึงจิมิยิ่งเวลาเดินยิ่งเจ็บแล้วก็หน่วงไปทั้งท้องเลย

2 ตอบกลับ

เวลาเจ็บใกล้คลอดแม่จะเจ็บแบบหายใจไม่ทันเลยค่ะ