38สัปดาห์5วัน

เจ็บท้องแต่ไม่ถี่ แต่ปวดร้าวเชิงกรานมากๆ นอนลำบากมากๆ ท้องแข็งบ่อย เป่นแบบนี้เตือนไหมค่ะ แม่ๆ ท้องแรก#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

38สัปดาห์5วัน
1 ตอบกลับ

สังเกตต่อค่ะ นับลูกดิ้น มีมูกออกแล้ว คงอีกไม่นาน สู้ๆนะคะใกล้ได้เจอแล้ว

2y ago

เข้าใจเลยค่ะ ตอนท้องแม่ก็นั่งหลับเอา คลอดตอน 40+1 กำลังจะไปผ่าพอดี น้องชิงออกมาก่อน5555555