เจ็บท้องน้อยข้างซ้าย

เจ็บท้องน้อยข้างซ้าย มันเจ็บจี๊ดๆ และบางครั้งก็มีตกขาวลักษณะเหมืนแป้งเปี้ยวสีขาวขุ่นำม่มีกลิ่น พอปล่อยมา2-3วันเริ่มเปลี่ยนสีเป็นสีออกเขียวๆคะ เป็นอันตรายต่อลูกน้อยในครรภ์ไมคะ หรือต้องพบแพทย์ทันทีไมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่น่าจะติดเชื้อในช่องคลอดนะค่ะ ควรรีบไปหาหมอนะค่ะ เชื้ออาจจะไปถึงลูกได้