เจ็บท้องนานแล้วลูกหายใจเร็ว

เจ็บท้องนานพอคลอดลูกออกมาแล้วลูกหายใจเร็วแล้วสายรกก็พันคอลูกแล้วเด็กกินน้ำคร่ำในท้องเยอะแล้วก็ติดเชื้อผลสุดท้ายแล้วลูกก็เสียชีวิตฝากเตือนแม่ๆทุกคนนะค่ะว่าเรื่องหมอสำคัญแนะนำให้ฝากพิเศษนะค่ะจะได้ไม่เสียใจภายหลังอาการที่เด็กเป็นดูดปากตาลอยเวลานอนหลับตาไม่สนิดตาลายซึมไม่ดูดนมเป็นเหมือนในรูปเลยแม่ๆสังเกตุอาการลูกนะค่ะรู้สึกเสียใจมากถ้าผ่าออกลูกคงจะได้ยุกับเรา

เจ็บท้องนานแล้วลูกหายใจเร็ว
1 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ