สอบถามหน่อยค่ะ

เจ็บท้องทุก5นาทีตอน5โมงเย็นของวันจันทร์ ไปหาหมอตอน3ทุ่ม เปิดมดลุกยังไม่เปิด เลยได้กลับมานอนบ้านรอไห้เจ็บแรง แต่พอนอนไปก็หาย แต่พอตื่นก็เจ็บแรงเหมือนปวดประจำเดือนแต่เจ็บไม่ถี่ 10-15นาทีเจ็บครั้ง จนมาวันนี้ก็ยังเจ็บอยุ่ไม่มีวี่แววว่าจะหาย แต่ก็ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน แบบนี้ควรไปหาหมอ หรือรอดูอาการที่บ้านค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บทุก 5-3 นาที มากกว่า 10 ครั้ง/ชม. ถี่ขึ้นเรื่อย ๆ ไปได้เลยค่ะ