ท้องได้32+2

เจ็บท้องทั้วท้องเรยคะเป็นอะไรมั้ยกังวนมากคะ แต่ลูกดิ้นดี ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะร้องดิ้นเก่ง เลยทำให้แม่รู้สึกปวดค่ะ แต่ถ้าปวดแล้วจุก ปวดแบบประจำเดือนมา ควรรีบหาหมอค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะสงใสเป็นเพราะน้องดิ้นแรงเกิ้นไปเป็น2วันติดแล้วแต่ชอบเป้นตอนกลางคืน