เจ็บท้องทุกๆ 10นาที 39w2d

เจ็บท้องตั้งแต่ตี 4 ตอนนี้ 15:15 อยากทราบว่าควรไปโรงบาลเลยไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ขึ้นทุก 5 นาที เตรียมตัวเลยค่ะ ตอนของเราเริ่มจาก ปวดทุก 10 นาที แล้วมา 5 นาที ตั้งแต่ เที่ยงคืน - 7 โมงเช้า ไป รพ. หมอบอกว่าปากมดลูกเปิดแล้ว