ธีมพฤศจิกายน

เจ็บท้องตั้งแต่06:20 จนตอนนี้22:39นาที ยังไม่เจ็บเลยค่ะเจ็บตรงมดลูกร้าวลงไปหมดเลยค่ะ ได้37+5วันนี้คุณหมอบอกน้องหัวลงแล้วแต่ไม่มีนำเดินควรไปหาหมอไหมคะ กำหนด19พ.ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ธีมพฤศจิกายน
1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอเลยไหมคะ ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดเลยค่ะ แต่เจ็บมาก

2y ago

เหมือนเจ็บท้องจะเข้าห้องน้ำ ฉี่บ่อยอุจจาระบ่อยมากเลยค่ะแม่คนไหนเป็นบ้าง