คลอดก่อนกำหนด

เจ็บท้องตอนตั้งแต่ตี1:30 เจ็บท้องถี่ ฉี่บ่อยมาก แต่ไม่ได้ไปหาหมอ คิดว่าเดี๋ยวก็หายจนถึง 6โมงเช้าของวันที่8 ถึง ร.พ. หมอตรวจปากมดลูกเปิด1เซ็น ให้ยารอดูอาการ พอตรวจอีกที4เซ็น ถูกส่งตัวเข้า รพ.ขอนแก่น คลอดตอนบ่ายโมง คลอดตอนอายุครรภ์ แต่32W+5d ลูกออกมาไม่สมบูรณ์ ตัวเล็ก นน. 1640 เข้าICU สงสารลูกจับใจ ได้แต่โทดตัวเอง ?? เวรกรรมอะไรน้อ ?✌️ #แม่ๆบ้านไหนเจ็บท้องหรือเป็นอะไรรีบไป รพ. ทันทีนะคะ

คลอดก่อนกำหนด
255 ตอบกลับ

เป็นดำลังใจให้คุณแม่นะค่ะสู้ๆค่ะ เราต้องอดทนให้กำลังใจลูกค่ะ เข้ามจหัวอกคนเป็นแม่

คลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน 31W หนักแค่1530เอง หายใจเองไม่ค่อยได้ต้องใช้เครื่องช่วย😭😭

ออกมาใหญ่กว่าบ้านนี้นะคะ. ท้องแรกออกมา1,540. ตอนนี้เเข็งเเรงฉลาดมากเด็กตู้

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ ทัอง 33+6 สัปดาห์ น้องคลอด 1700 สู้ๆนะคะ

เหมือนกันค่ะแม่พึ่งคลอดวันนิ้คลอดก่อนกำหนดน้องน. น. 1790เองค่ะ

สู้​ๆ​นะ​คะ​✌️​✌️​ อย่าเครียด​คะ​ ขอให้​น้อง​แข็งแรง​ๆ​ไว​ๆ​นะ​คะ​

เป็นกำลังใจให้นะคะ คุณแม่ต้องเข้มแข็งนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

ขอให้นู๋แข็งแรง ออกจาก รพ ไวๆนะลูก สู้ๆค่ะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เด็กแถวบ้านคลอดลูกตอน7เดือนตอนนี้ลูกวิ่งเล่นกับหลานที่บ้านแล้ว

สู้ๆนะตัวเล็ก สู้ๆนพคะคุณแม่ขอให้น้องปลอดภัยและแข็งเเรงนะคะ