คลอดก่อนกำหนด

เจ็บท้องตอนตั้งแต่ตี1:30 เจ็บท้องถี่ ฉี่บ่อยมาก แต่ไม่ได้ไปหาหมอ คิดว่าเดี๋ยวก็หายจนถึง 6โมงเช้าของวันที่8 ถึง ร.พ. หมอตรวจปากมดลูกเปิด1เซ็น ให้ยารอดูอาการ พอตรวจอีกที4เซ็น ถูกส่งตัวเข้า รพ.ขอนแก่น คลอดตอนบ่ายโมง คลอดตอนอายุครรภ์ แต่32W+5d ลูกออกมาไม่สมบูรณ์ ตัวเล็ก นน. 1640 เข้าICU สงสารลูกจับใจ ได้แต่โทดตัวเอง ?? เวรกรรมอะไรน้อ ?✌️ #แม่ๆบ้านไหนเจ็บท้องหรือเป็นอะไรรีบไป รพ. ทันทีนะคะ

คลอดก่อนกำหนด
255 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจนะคะแม่ เดี๋ยวน้องก็แข็งแรงกลับมาอยู่กับแม่นะคะ

ขอให้น้องเเข็งแรงเร็วๆ ได้กลับบ้านมาอยู่กับคุณแม่เร็วๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ สมัยนี้คุณหมอเก่งเดี๋ยวน้องก็แข็งแรง

อยากทราบราคาค่าห้องพิเศษรพ.ศูนย์ขอนแก่นค่ะ แม่ทราบไหมคะ?

สู้ๆค่ะ บางคนเกิดมาถึง 1 กิโล ยังรอดและแข็งแรงขึ้นเลยจ้า

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะแม่ คุณแม่ก้อสู้ๆอย่าเครียดนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้พระคุ้มครองน้องให้ปลอดภัยเร็วๆนะคะ

สู้ๆค่ะ ขอให้น้องสมบูรณ์ แข็งแรง กลับบ้านได้เร็วๆค่ะ

สู้นะคะ ของแม่ก็คลอดก่อนกำหนด33+3 นน.น้อง3090 ค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่..ขอให้ลูกปลอดภัยและสุขภาพแข็งแรงค่ะ