อาการเจ็บท้อง.ข้างช้ายด้านล่าง31w

เจ็บท้องด้านล่างเหมือนเจ็บมดลูกข้างช้าย เวลาเดินจะเจ็บจื้ดๆแต่ท่านั้งก็จะเจ็บแบบปวดๆ ไม่ทราบว่าอาการแบบนี้ เป็นอะไรค้ะ เดินบ่อยรึป่าวค้ะ. ขอบคุณคำตอบค้ะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะแม่. น้องลงต่ำ. และเบียดค่ะ