ช่วง 37 วีค มีใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ

เจ็บท้องคล้าย ปจด. มาก เริ่มถี่ขึ้นเรื่อยๆ แต่ละครั้ง ที่ปวด มันจะบีบท้องหนักมาก แล้วปวดขึ้นมาเลยค่ะ บางทีแทบทนไม่ไหว มันเจ็บมากจริงๆ ช่วง36วีค ค่ะ มีอาการเจ็บเหมือนกันแต่ไม่ขนาดนี้ไปหาหมอก็บอกว่าปากมดลูกไม่เปิดที่บ้านให้นอนดูอาการเพราะบ้านกับโรงบาบไกลกันมากค่ะ นอนได้2คืน3วัน พยาบาลฉีกยากระตุ้ยปอดให้ช่วงนั้น พอกลับมาใช้ชีวิตที่บ้าน ก็ปกติค่ะ จนถึงเมื่อคืนมันเริ่มปวดอีกแล้วแต่รอบนี้ปวดถี่แล้วปวดมากค่ะ มีน้ำใสๆออกมาหน่อยๆไม่เยอะดูแล้วไม่ใช่ตกขาวเลยค่ะ มันสีขาวใสเลย อยากทรายว่าอาการแบบนี้ มันเจ็บเตือนใช่มั้ยคะ แต่มันปวดมากจริงๆค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เตือนค่ะ แม่ลองนับดูนะคะว่าใน 1 ชม. บีบคลายไปกี่รอบ เกิน 10 ก็ไปเลยค่ะ น้ำคร่ำถ้าแตกมันจะไหลเรื่อย ๆ ไม่หยุด