เจ็บท้องคลอด

เจ็บท้องคลอด ทรมานมากไหม๊คะ บ้านนี้ท้องแรก กลัวการเจ็บท้องค่ะ #แต่ไม่อยากผ่า

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนนะคะ บางคนเจ็บไม่นานปากมดลูกเปิด บางคนปวดข้ามวันปากมดลูกไม่เปิด แต่จะผ่าไม่ผ่าหมอเค้าดูความเหมาะสมให้อยู่แล้วค่ะ ยิ่งรพ.เค้าก้ให้คลอดเองถ้าไม่มีภาวะฉุกเฉินอะไร เราปวดหลายชม.หมอให้ยาเร่งคลอดปวดนานแต่คลอดเองค่ะ