อาการเตือน

เจ็บท้อง ท้องแข็งเป็นระยะๆ ไม่มีน้ำหรือเลือดออกมา ลูกดิ้นปกติ ควรไปโรงพยาบาลเลยไหม พอดีวันนี้เจอหมอมาแล้วด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เจ็บท้องเตือน แต่ถ้าปากมดลูกเปิดแค่2เช็น หมออาจให้กลับบ้าน รอดูอาการแล้วมาใหม่ แม่รีบไปโรงบาลเช็คดีกว่าค่ะ