38สัปดาห์มีอาการเจ็บหัวหน่าวค่ะ

เจ็บตรงหัวหน่าวค่ะ เดินไม่ได้พลิกตัวก็ไม่ได้ เจ็บมากเหมือนกะดูกจะหัก แต่ถ้านอนนิ่งๆจะไม่เจ็บ ไม่มีอาการเจ็บท้องปั้นแข็ง ควรไปหาหมอไหมค่ะหรือรอมีมูกเลือด/น้ำเดินก่อน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🥲🙏🙏

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️