สอบถามหน่อยจ้าพอดีท้องแรก

เจ็บครั้งแรก 14:22 ครั้ง 2 14:52 ครั้ง 3 15:27 ครั้ง 4 16:09 ครั้ง 5 17:31 ครั้ง 6 22:06 เจ็บแบบปวดท้องอึแต่ไม่อึ เจ็บห่างกันครึ่งชม.-1ชม. ไม่มีมูก แค่ปวดท้องเฉยๆแบบนี้ไปโรงบาลได้เลยไหมคะหรือแค่เจ็บเตือนเฉยๆ กำหนดคลอด 3พย.นี้แล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #39week

2 ตอบกลับ

อาจคลอดได้นะคะ

3y ago

น้ำใสๆแบบนี้คืออะไรคะ