เจ็บ แสบ ใต้ราวนมขวา ซี่โครงขวา มีแม่ๆเคยเป็นมั้ยคะ

เจ็บ แสบ ๆ ใต้ราวนม ซี่โครงข้างขวา รู้สึกออกมาตรงผิวหนังเลยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นหรือมีอาการแบบเดียวกันมั้ยคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เปนประจำค่ะ บ้านนี้

3w ago

ไม่ค่ะ เป็นละก็หาย นานๆเปนทีค่ะบ้านนี้