คัดเต้านม

เจ็บ คัดเต้านมมาก เเข็งเป็นก้อน ทำยังไงให้หายบ้าง ปั๊มก็ออกน้อย บีบก็ไม่รู้เกลี้ยงเต้ารึเปล่า ลูกดูดทีละข้างก็หลับไม่ดูดต่อแล้ว ทำไงดีคะ

10 ตอบกลับ

ประคบร้อนก่อนปั๊ม ข้างละ 10 นาทีคะ

5y ago

ลองดูแล้ว ดีขึ้นนิดหน่อยค่ะ แต่ก็ยังไม่เกลี้ยงอยู่ดี แต่จะลองอีกที ขอบคุณนะคะคุณแม่