ตรวจเลือด 28/4/2563

เจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรมจะรู้เพศลูกด้วยจริงมั้ยค่ะ

22 ตอบกลับ

เราตรวจนิฟตี้ รู้เพศด้วยค่ะ

จริงค่ะ ตรวจมาเหมือนกันจ้า

ขอบคุณทุกความเห็นค่ะแม่ๆ

เจาะน้ำคร่ำถึงจะรู้เพศจ้า

4y ago

อัลตร้าซาวด์ก็ทราบจ้า ถ้าน้องให้เห็น อาจจะไม่ชัดเจนเท่าไหร่🤗

ถ้าตรวจแบบนิฟตี้รู้ค่ะ

ตรวจ NIPT รู้เพศเลยค่ะ

ตรวจNiftyรู้เลยค่ะ

ค่าตรวจเท่ารัยค่ะ

4y ago

เราใช้สิทธิ์ประกันสังคมรอจ่ายตอนคลอดทีเดียวเลยค่ะ

จริงค้าา

จริงคะ่