เจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดม

เจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดม คุณไหมให้ไปตรวจโรงบาลสมุทรปราการ แต่เรามีประกันสังคมที่โรงบาลเปาโลค่าใช้จ่ายแพงไหมค่ะสอบถามหน่อยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดม
6 ตอบกลับ

คุณแม่ฝากครรภ์ที่ไหนค่ะ

2y ago

ฝากพิเศษกับธรรมดาต่างกันยังไงคะ แนะนำหน่อยคะแม่