ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เจาะเลือดตรวจดาวซินโดม คุณหมอบอกว่าเสี่ยงสูง แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ต้องเตรียมตัว เตรียมใจยังไงค่ะ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจาะรอบแรกพบความเสี่ยงสูง เจาะรอบสองปกติค่ะ การตรวจโครโมโซม 4 คู่ ส่วนมากผลออกมาความเสี่ยงสูงค่ะ ของแม่หมอต้องให้เจาะอีกรอบแน่นอน