ตรวจคัดกรองดาวซินโดรม ตอนนี้18วีค

เจาะเลือดตรวจคัดกรองดาวซินโดรมไปวันที่1 แล้ววันนี้วันที่11ทางโรงพยาบาลโทรมาบอกว่ามีความเสี่ยงสูง1:40ให้ไปเจาะน้ำคร่ำอีกโรงพยาบาลนึงตอนนี้กังวนมากค่ะ แต่ครรภ์แรกหรือครอบครัวไม่เคยมีใครมีประวัติดาวซินโดรมนะค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะที่คอมเม้น #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หลายคนพอเจาะน้ำคร่ำ ผลปกติค่ะ