สอบถามคะ

เจาะเลือดครังที่สองเพื่อตรวจ โรคเอดส์ ไวรัสตับอักเสบบี ซิฟิลิส คุณพ่อต้องตรวจด้วยป่าวคะ หรือแค่แม่ที่ต้องตรวจ พบหมอคราวก่อนก่ลืมสอบถามคุณหมอ พอดีท้องแรกคะเลยไม่ค้อยรู้ รบกวนด้วยนะคะ ขอบคุณคะ?

1 ตอบกลับ

คุณพ่อด้วยค่ะ แต่ถ้าคุณแม่เลือดปกติบางรพ.เค้าก็ไม่ตรวจพ่อค่ะ